Trang sức Nora

Tin tức

Ý Nghĩa Đeo Nhẫn Nữ Của Từng Ngón Tay

ý nghĩa đeo nhẫn nữ

Mục lục

Trang sức có thể gọi là một thứ không thể thiếu đối với những tín đồ thời trang. Đặc biệt là nhẫn, nó không chỉ là một món trang sức mà còn giúp thể hiện tình cảm lứa đôi hay những ý nghĩa đeo nhẫn phong thuỷ nó mang lại. Tuỳ vào bạn đeo ngón nào, chúng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Và cũng có thể tuỳ vào cách đeo, ý nghĩa ngón đeo nhẫn của từng người mà sẽ phát hiện ra được dụng ý mà cô ấy muốn nói. Dưới đây là ý nghĩa đeo nhẫn nữ dành cho bạn.

Ý nghĩa đeo nhẫn nữ

1. Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Đối với ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ nó sẽ mang lại một nguồn năng lượng về sự nghiệp, công danh. Ngón trỏ tượng trưng cho sao Hoả sẽ mang đến cho người đeo nhẫn một sự quyền lực thêm uy quyền hơn.

ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ
ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Ngoài ra, đối với tình duyên, người con gái đeo nhẫn ngón trỏ còn đang có ý muốn để những anh trai biết rằng mình vẫn còn đang đọc thân. Các cô gái này là hoa nhưng chưa có chủ, các anh chàng hãy tự biết tấn công, tán tỉnh nàng đi.

2. Ý nghĩa đeo nhẫn nữ ở ngón cái

Để cung cố uy quyền, địa vị cho bản thân các nàng có thể lựa chọn đeo nhẫn ở ngón cái. Đeo nhẫn ở ngón cái sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn và uy quyền hơn đó.

3. Ý nghĩa đeo nhẫn nữ ngón giữa

Đeo nhẫn ngón giữa điều này thể hiện ra rằng bạn đang có một mối tình đơn phương, nhưng đôi khi việc đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ khiến bạn nữ bị hiểu lầm trong mắt những người xung quanh về việc nghĩ bản thân người đeo đã có người yêu.

ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa
ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa

Về ý nghĩa phong thuỷ khi đeo nhẫn ngón giữ, chính là sự quy hợp. Khi đeo nhẫn ở ngón giữ sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh cũng như nâng cao vận khí của bản thân trong mọi phương diện. Nếu nàng mong muốn hi vọng sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy thì hãy lựa chọn đeo nhẫn ở ngón giữa nhé

4. Ý nghĩa đeo nhẫn nữ ngón áp út

Việc đeo nhẫn ở ngón tay áp út đối với nữ đó là sự khẳng định đã thuộc “chủ quyền” của người khác và nó còn thể hiện rằng bạn nữ đang có một mối quan hệ tốt đẹp. Trong trường hợp khác nếu nhẫn bạn nữ đeo mang chất liệu vàng, bạc hoặc nhẫn trơn thì điều này cho thấy bạn nữ đã là người có gia đình.

ý nghĩa đeo nhẫn ngón áp út
ý nghĩa đeo nhẫn ngón áp út

Gợi ý: Các chàng trai đặc biệt nên lưu ý khi muốn cầu hôn bạn gái của mình hãy lựa chọn size nhẫn ngón áp út của người ấy. Và đừng quên đeo nhẫn ngón áp út tay trái của nàng nhé.

5. Ý nghĩa đeo nhẫn nữ ngón út

Đối với việc bạn nữ đeo nhẫn ở ngón út điều này thể hiện rằng bạn nữ đang bật chế độ “độc thân” và dường như những người này đang không muốn vướng bận vào phải những mối tình trái ngang. Nói một cách khác thì đây cũng thể hiện rằng bạn nữ đã từng trải qua những cuộc tình tan vỡ.

Một ý nghĩa tích cực hơn việc đeo nhẫn của các bạn nữ ở ngón út cũng nhằm thể hiện cho sự cá tính năng động và họ đang cảm thấy bản thân đang có một cuộc sống vô cùng bình yên với sự độc thân vốn có của mình.

Lựa chọn nhẫn phù hợp với cung hoàng đạo

Từng ngón tay đeo nhẫn đều mang ý nghĩa khác nhau, ngoài ra đối với từng cung hoàng đạo cũng sẽ có những mẫu nhẫn, kiểu dáng phù hợp để tặng vận khí cũng như thể hiện tích cách của bạn đó.

Tham khảo ngay: Trang sức dành cho 12 cung hoàng đạo

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *