Trang sức Nora

Tin tức

Cách Thử Bạc 925 Đơn Giản, Chính Xác 100%

cách thử bạc 925

Mục lục

Bạc là một loại kim loại quý khá được ưa chuộng, được mọi người sử dụng nhiều để làm trang sức hay có thể làm “bùa hộ mệnh” tránh gió cho trẻ và những người có sức khoẻ kém. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại mặt hàng bạc khác nhau. Có những người vì bản thân mà tạo ra những loại kim loại giả bạc để chuộc lợi. Vậy cách thử bạc 925 thật hay bạc giả như thế nào?

Cùng Nora điểm ra 5 cách thử bạc 925 thật chính xác đến 100% nhé!

Cách thử bạc 925 thật hay giả

Sử dụng nam châm nhận biệt bạc thật – giả

Các loại như vàng hay bạc đều không mang từ tính nên bạn có thể sử dụng nam châm để thử độ thật giả của chúng khá chính xác tương đối. Nếu món trang sức bạc đó của bạn không bị hút bởi nam châm thì chứng tỏ chúng chưa tỷ lệ bạc cao lên tới 95% và ngược lại.

sử dụng nam châm nhận biết bạc thật hay giả
sử dụng nam châm nhận biết bạc thật hay giả

Đi mua trang sức mang theo cục nam châm cho chắc.

Test bằng tay hoặc răng

Đây có thể gọi là một cách thử bạc 925 khá thông dụng mà hầu hết ai cũng biết. Bạn thử hỏi người thân, ông bà, bố mẹ thì chắc chắn họ cũng sẽ bảo rằng hãy cắn nhẹ thử. Bạn có thử sử dụng bất kỳ phương pháp bóp nhẹ trang sức bạc hay cắn nhẹ vào chúng đều được. Nếu chúng có dấu hiệu bị bóp méo nhẹ hay in vết răng thì đó là bạc thật đó. Bởi vì chúng không chứa hoặc chứa ít kim loại nên khá mềm. Ngược lại nếu có tỷ lệ kim loại khác cao thì sẽ cứng và có móp méo hơn.

Sử dụng vải trắng và oxy già

Bạn cần chuẩn bị một tắm vải trắng rồi đặt trang sức lên, nhỏ từng giọt oxy già lên bề mặt món phụ kiện trang sức bạc đó. Nếu sau vài phút bạn thấy màu của oxy già chuyển sang màu xanh hoặc đen thì chứng tỏ đấy là bạc giả. Bạc thật sẽ chỉ ra kết quả màu kem hoặc không màu mà thôi. Cách nhận biết nhẫn bạc này khá đơn giản và rất chính xác khi bạn thử kiểm tra bạc thật – giả tại nhà. Lưu lại ngay bí quyết này và thử ngay nhé.

Cách làm trắng dây chuyền tại nhà bằng oxy già
Cách thử bạc 925 tại nhà bằng oxy già

Chỉ sử dụng vải trắng

Cách thử bạc 925 thật tiếp theo tuy chỉ cần sử dụng một miếng vải trắng nhưng đây là phương pháp khi mà bạn đã sử dụng món trang sức đó một thời gian rồi và đã bị xỉn màu. Bạn lấy một miếng vải trắng chà lên vùng mà bạc bị xỉn. Nếu nó cho ra vết màu đen thì đây là bạc thật. Tuy nhiên, kết quả này sẽ khó để bạn đánh giá và nó chỉ ra kết quả tương đối. Chính vì vậy, nếu có thể bạn hãy ra bất kỳ tiện thuốc nào mua oxy già và test lại như cách nhận biết nhẫn bạc trên nhé.

Lựa chọn cửa hàng uy tín khi mua bạc 925

Bạn cần lựa chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng để có thể yên tâm mua trang sức bạc 925 chuẩn.

dây chuyền bạc huyền thoại biển xanh
Trang sức bạc Nora

Hãy đến với Nora bạn yên tâm mua bạc 925 hàng thật giá thật, còn nhiều chương trình đang đợi bạn nữa đó. Đến ngay Trang Sức Nora để nhận ưu đãi nhé!


Trên đầy là cách thử bạc 925 vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn sớm mua được trang sức nhà Nora

Trang sức bạc Nora – Cùng bạn lưu dấu kỷ niệm

Website: https://trangsucnora.com/

Fanpage: Trang Sức Nora

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *