Trang sức Nora

Tin tức

1 Sợi Dây Chuyền Bạc Giá Bao Nhiêu

1 Sợi Dây Chuyền Bạc Giá Bao Nhiêu

Mục lục

Trên thị trường có rất nhiều loại trang sức bạc khác nhau, và những chiếc dây chuyền bạc có thể gọi là chân ái, là “người bạn thân” của mọi cô gái. Hãy cùng Nora tìm hiểu xem 1 sợi dây chuyền bạc giá bao nhiêu nhé! Tuỳ thuộc vào dây chuyền bạc bạn lựa chọn là loại bạc nào, kiểu dáng ra sao mà chúng sẽ có giá thành khác nhau. Hiện nay, bạc 925 vô cùng được ưa chuộng bởi chúng có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mà giá thì lại cực kỳ hợp lý.

1 sợi dây chuyền bạc giá bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào loại dây chuyền mà chúng sẽ có giá thành khác nhau. Nhưng đặc biệt, đối với dây chuyền bạc 925 giá trung bình sẽ giao động từ 150.000đ đến 400.000đ. Dây chuyền bạc 925 được đánh giá là có giá thành rẻ hơn cả bạc ta. Bởi chúng chỉ chưa 92,5% bạc nguyên chất. Những không vì thế mà bạc 925 là giả. chúng được kết hợp với những kim loại khác nhau tạo độ cứng hơn cho bạc nên sẽ dễ dàng chế tác hơn.

1 Sợi Dây Chuyền Bạc Giá Bao Nhiêu
1 Sợi Dây Chuyền Bạc Giá Bao Nhiêu

Và cũng tuỳ thuộc vào thương hiệu mà họ sẽ đưa ra giá thành của dây chuyền khác nhau. Không phải cùng một mẫu mã mà chúng sẽ có giá thành giống nhau.

Gợi ý một số mẫu dây chuyền đẹp, rẻ, vô vàn ưu đãi

Để làm rõ hơn cho câu hỏi 1 sợi dây chuyền bạc giá bao nhiêu thì Nora sẽ gợi ý cho bạn 1 số mẫu dây chuyền bạc đẹp mà giá cực kỳ phải chăng nha.

Dây chuyền bạc nữ huyền thoại biển xanh

Mẫu dây chuyền huyền thoại biển xanh chính là mẫu dây chuyền nữ chính trong phim huyền thoại biển xanh sử dụng. Và chính từ bộ phim này mẫu dây chuyền bạc nữ này đã nổi lên và chiếm hết sự yêu thích của chị em.

dây chuyền bạc huyền thoại biển xanh
Dây chuyền bạc huyền thoại biển xanh

Dây chuyền bạc huyền thoại biển xanh có giá tại Nora là 179.000đ. Đặc biệt, trong đợt cuối năm, Nora ưu đãi giảm giá mẫu dây chuyền huyền thoại này chỉ còn 159.000đ

Mua ngay: Tại Trang Sức Bạc Nora

Dây chuyền nữ thiên nga

day-chuyen-bac-thien-nga
Dây chuyền bạc thiên nga

Dây chuyền nữ thiên nga có 2 phiên bản màu đen và bạc. Ở Nora, em nó có một giá thành mà không đối thủ nào địch nổi. Hiện tại mẫu dây chuyền bạc thiên nga đang đang giảm giá từ 209.000đ chỉ còn 119.000đ. Ưu đãi có số lượng, nên chị em mua ngay kẻo lỡ.

Mua ngay: Tại Trang Sức Nora

Dây chuyền bạc máy bay

dây chuyền máy bay DC
Dây chuyền bạc máy bay

Với kiểu dáng trẻ trung thì đây chính là một siêu phẩm dành cho các nàng năng động. Mẫu dây chuyền bạc máy bay ở Nora được chế tác tỉ mỉ, siêu nét. Chính vì vậy em nó có giá thành nhỉn hơn chút. Nhưng bù lại là sự ưu ái giảm giá dành cho 100 nàng dầu tiên khi mua tại Nora. Giá chỉ còn 219.000đ.

Mua ngay: Tại Trang Sức Nora


Trên đây là câu trẻ lời dành cho câu hỏi 1 sợi dây chuyền bạc giá bao nhiêu. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Đừng quên ghé qua Nora để sở hữu cho mình những mẫu dây chuyền bạc 925 xinh đẹp mà giá cực kỳ học sinh, sinh viên nhé.

Đảm bảo hàng chất lượng, hoàn tiền 100%

Trang sức Nora – Cùng bạn lưu dấu kỷ niệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *